Skip to content
Home » wiser Rites of Passage – วางแผนทางเดินของบุตรหลานของคุณสู่วัยผู้ใหญ่

wiser Rites of Passage – วางแผนทางเดินของบุตรหลานของคุณสู่วัยผู้ใหญ่

wiser Rites of Passage – วางแผนทางเดินของบุตรหลานของคุณสู่วัยผู้ใหญ่

wiser Rites of Passage -ความเป็นพ่อแม่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการวางแผน เมื่อบุตรหลานของคุณเปลี่ยนจากการพึ่งพาอาศัยกันของบุตรหลานเป็นการพึ่งพาคุณ มีการวางแผนบางอย่างที่ต้องทำ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้จะต้องดำเนินการล่วงหน้าก่อนที่การขึ้นต่อกันจะเข้ามา

ทางที่ดีควรวางแผนมากกว่าหนึ่งขั้นตอน จำเป็นต้องหารือเกี่ยวกับอัตราขั้นตอนเพื่อให้ผู้ปกครองสามารถวางแผนได้ว่าต้องการความช่วยเหลือเท่าใดตั้งแต่เริ่มต้น ความช่วยเหลืออาจมาในรูปของสมาชิกในครอบครัวที่กระโจนเข้าหาสิ่งของที่ไม่ใช่ตัวเงิน เช่น อาหาร เสื้อผ้า และสิ่งของจำเป็น และถึงแม้จะให้สิ่งของอื่นๆ เป็นของขวัญ ก็ควรรับเมื่อลูกของคุณพร้อมใช้และเก็บไว้ให้ เพื่อจะได้ไม่เป็นภาระ

คุณจะต้องวางแผนว่าลูกของคุณจะทำอะไรเมื่ออยู่ไกลบ้าน บางคนกำลังจะไปโรงเรียน บางคนไปเล่นกีฬา บางคนกำลังคบหาสมาคมกับเด็กหรือผู้ใหญ่ วางแผนที่จะพาลูกของคุณไปยังสถานที่ที่เด็กคนอื่นๆ กำลังจะไป และต้องแน่ใจว่าได้วางแผนกิจกรรมสำหรับลูกของคุณด้วยเช่นกัน ปีวัยรุ่นไม่ใช่เวลาที่ดีที่จะไปเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์เหล่านี้ จำไว้ว่าคุณจะต้องทำอย่างอื่นกับลูกของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ และพวกเขาจะไม่สามารถฟังได้ถ้าลูกของคุณไม่ได้อยู่กับคุณ คุณจะต้องสร้างตารางเวลาของครอบครัวที่คุณยึดถือ

เหตุการณ์เครียดปานกลางเช่นโรงเรียนบางครั้งสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ คุณรู้ไหมว่าลูกของคุณมีอารมณ์อย่างไร อะไรในชีวิตของเธอที่ตึงเครียด และเธอกำลังเผชิญอะไรอยู่ ถ้าคุณรู้ว่าเขาต้องการอะไร บางทีคุณสามารถคุยกับครูของเขาและค้นหาว่าพวกเขามีแผนอะไรสำหรับเขา ขึ้นอยู่กับบุคลิกของลูก คุณอาจวางแผนการเดินทางกับเพื่อนโดยที่เธอไม่ต้องจัดตารางเวลา อย่าลืมไปตรงเวลาและทำในสิ่งที่คุณเตรียมไว้ให้เธอล่วงหน้า

จัดกำหนดการแผนการเดินทางและการนัดหมายทั้งหมดเมื่อคุณไม่อยู่ที่บ้านและดำเนินการล่วงหน้า พ่อแม่มือใหม่มักจะปรับตัวอยู่เสมอและบางครั้งทำให้การเดินทางในนาทีสุดท้ายเป็นไปได้เพื่อไม่ให้อยู่บ้านมือเปล่า คุณจะต้องมีที่ไหนสักแห่งเพื่อให้สามารถโทรหาที่บ้านได้และพร้อมให้บริการในกรณีฉุกเฉิน อาจใช้เวลาสองสามวันในการพาลูกหรือวัยรุ่นติดตัวไปด้วย แต่การเป็นพ่อแม่เป็นสิ่งที่เรียกร้อง ใช้เวลาสักครู่เพื่อเตรียมตัวให้เสร็จก่อนออกเดินทาง คุณต้องการให้ลูกๆ ของคุณสบายและมีที่ไปเมื่อพวกเขาต้องการคุณ สล็อตเว็บตรง

การเป็นเชิงรุกช่วยยืดอายุความสัมพันธ์กับลูกของคุณและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าคุณกำลังคิดถึงพวกเขา การคิดล่วงหน้าสามารถป้องกันไม่ให้คุณเครียดและประกวด หากคุณไม่ได้ทำสิ่งเหล่านี้เมื่อถึงเวลา ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสูญเสียสิ่งเหล่านี้หากคุณทำ พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของคุณและอยู่บ้านกับพวกเขาเมื่อพวกเขาจากไป เก็บไว้ด้วยกัน