Skip to content
Home » มีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะ Winter Blues

มีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะ Winter Blues

มีวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะ Winter Blues

Winter Blues -ไม่มีความกลัว. คุณสามารถมีช่วงเวลาที่ดีในวันหยุดและรู้ว่าทุกคนกำลังฉลองวันหยุดกับคุณจริงๆ และฉันไม่ได้พูดถึงเทศกาลคริสต์มาส วันหยุดฤดูหนาวมีความสำคัญและสำคัญกับทุกคนไม่แพ้กัน

คุณสามารถมีความสนุกสนานมากมายในช่วงวันหยุดฤดูหนาว ฉันจำได้ว่าเคยได้ยินเรื่องดีๆ บางอย่างที่ฉันกำลังจะทำในช่วงวันหยุด ซึ่งมันสนุกมากเสมอ ฉันมักจะรู้สึกว่าพวกเขาและวันเกิดเป็นงานเฉลิมฉลองที่สำคัญที่สุดสองงานของปีของฉัน แต่บางครั้งเมื่อฉันรู้สึกกดดันที่จะทำสิ่งต่าง ๆ แค่จัดโต๊ะสำหรับทุกวันแล้วตั้งตารองานปาร์ตี้และการรวมตัวของครอบครัว ฉันก็จะรู้สึกไม่พอใจนิดหน่อย

แล้ววันหนึ่งก็มีคนพูดกับฉันว่า “ฉันคิดว่าคุณเป็นสตอล์กเกอร์”

ไม่ใช่สิ่งที่คุณลืมไปชั่วขณะหนึ่ง แต่เป็นความทรงจำที่ตลกเสมอ แล้วก็มีรูปครอบครัวที่คุณต้องทำอยู่เสมอ

แต่นอกเหนือจากนั้น คุณสามารถสลับไปมาได้ทั้งหมด หากเป็นสิ่งที่คนซื้อและให้เพื่อนซื้อ คุณไม่ควรรู้สึกว่าคุณต้องสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ครอบครัว และครอบครัว เพราะพวกเขาอาจไม่ได้อะไรจากคุณอย่างอื่น

ฉันจำได้ว่ามีความสนุกสนานมากมายในสมัยก่อนเมื่อฉันไม่ได้ยุ่งกับสิ่งที่ฉันทำมาตลอดสามสิบปีที่ผ่านมา และนั่นคือไม่ต้องทำงานทุกวันและจัดการเรื่องการเงินของครอบครัว แต่ในตอนนั้นพวกเขาใจดีและสุภาพกว่ามาก และถ้าคุณไม่เคารพกฎของคนอื่น แสดงว่าคุณเป็นคนเจ้าเล่ห์และคงไม่ได้ไปในที่ดีๆ สักแห่ง ไม่มีเด็กวิ่งไปทำลายสิ่งของและไม่มีภรรยาคนใดถูกตบเพราะว่าสิ่งนั้นคิดว่าเป็นของโลก

แต่วันเวลาเหล่านั้นได้ผ่านไปแล้ว และเรามีความคิดทั้งหมดว่า “ขอให้ทุกคนเท่าเทียมกันและมีกฎเกณฑ์เดียวกันแต่ใช้กับเรื่องส่วนตัวเท่านั้น” หรือ “เป็นสิทธิ์ของฉันที่จะฟังความชอบของตัวเองและไม่ฟังของคนอื่น ,” หรือ “เป็นสิทธิ์ของฉันที่จะดูสิ่งที่ฉันดูอยู่ แล้วทำไมฉันไม่ควรเลือกสิ่งที่ต้องการดู”

แต่แล้วนั่นก็ไปไกลเท่านั้น และวันเหล่านั้นก็หายไปนาน และฉันคิดว่าสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราทุกคนต้องเข้าใจว่าประเทศนี้ตั้งอยู่บนหลักการบางอย่าง เช่น เสรีภาพในการพูดและสิทธิที่เท่าเทียมกันสำหรับพลเมืองทุกคน สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงสิ่ง มันเกี่ยวกับความเหมือนกันพื้นฐานของเรา และเราต้องแน่ใจว่าเราเคารพในคุณภาพนั้น ตรงกันข้ามกับสีรุ้งที่แสดงให้เห็น เราทุกคนเท่าเทียมกัน แต่ไม่เท่ากันในแง่ที่ว่าเรามีสิทธิเท่าเทียมกัน

แต่ฉันคิดว่าเมื่อเราเคารพในสิทธิที่เท่าเทียมกันของทุกคนในประเทศนี้ เราก็ต้องให้ความเท่าเทียมกันด้วย ไม่ว่าเราจะมีอะไรในชีวิต ไม่ว่าเราจะทำอะไร ไม่ว่าสถานะของเราจะเป็นอย่างไร และไม่ว่าจะได้สิทธิพิเศษอะไร หรือหน้าที่ที่เรามีก็ต้องเป็นคนดี สล็อตเว็บตรงเเตกง่าย